ติดต่อเรา 

                                                                          

 

 

 

ตัวแทนจำหน่ายไผ่ทองไอศครีม สาขาบางกรวย-พระราม 5

 

 

 แผนที่และการเดินทาง

 

       
                          

     1. มาจากถนนสิรินธร

        ใ้ห้วิ่งเข้ามาในบางกรวย (ทางเลี้ยวเข้าบางกรวยหน้าปากทางจะมีโลตัสเอ็กเพรสอยู่) ข้ามทางรถไฟมาตามทางจะเจอสามแยกให้เลี้ยวซ้าย วิ่งมาตามทางเรื่อยๆ จะเจอวงเวียนเล็กๆ ให้วิ่งตรงมาตามทางจะผ่านวัดชลอก่อน เลยวัดชลอมาอีกให้สังเกตุขวามือจะเจอไปรษณีย์บางกรวย ร้านไผ่ทองไอศครีมจะเลยไปรษณีย์มาประมาณ 50 เมตร

     2. มาจากสะพานพระราม 5

        บนสะพานพระราม 5 ให้วิ่งชิดซ้ายเอาไว้แล้วเบี่ยงออกซ้าย วิ่งตรงมาจนถึงสี่แยกไฟแดงให้เลี้ยวซ้ายเข้าบางกรวย (สังเกตุด้านซ้ายมือจะเป็นโลตัส) วิ่งมาตามทางเรื่อยๆ จะผ่านสนามฟุตซอลเลยมาอีก 500 เมตร ซ้ายมือจะเห็นป้ายซอยบางกรวย-ไทรน้อย 26/1 (ไม่ต้องเข้าซอย) ร้านไผ่ทองไอศครีมจะเลยป้ายซอยนี้มาประมาณ 50 เมตร (ก่อนไปรษณีย์บางกรวย)

     3. มาจากวงเวียนราชพฤกษ์

        ให้วิ่งทางที่จะไปสะพานพระราม 5 ข้ามคลองมหาสวัสดิ์ สังเกตุขวามือจะเห็นตึกโดมสหกรณ์ มีป้ายซ้ายมือให้ออกคู่ขนานไปบางกรวย จากนั้นเจอสี่แยกบางสีทองให้เลี้ยวขวาเข้าบางกรวย (สังเกตุด้านซ้ายมือจะเป็นโลตัส) วิ่งมาตามทางเรื่อยๆ จะผ่านสนามฟุตซอลเลยมาอีก 500 เมตร ซ้ายมือจะเห็นป้ายซอยบางกรวย-ไทรน้อย 26/1 (ไม่ต้องเข้าซอย) ร้านไผ่ทองไอศครีมจะเลยป้ายซอยนี้มาประมาณ 50 เมตร (ก่อนไปรษณีย์บางกรวย)

     4. มาจากการไฟฟ้าบางกรวย/สะพานพระราม 7

        บนสะพานพระราม 7 ให้วิ่งชิดซ้ายเอาไว้แล้วเบี่ยงซ้ายวิ่งมาตามทางจะเจอทางเข้าบางกรวยให้เลี้ยวขวา วิ่งมาตามทางเรื่อยๆ (ค่อนข้างไกลนิดนึง) จะเจอวงเวียนเล็กๆ (วงเวียนเดียวกับข้อ 1) ให้วนวงเวียนแล้วมาทางขวา วิ่งมาตามทางจะผ่านวัดชลอก่อนเลยมาอีกให้สังเกตุขวามือจะเจอไปรษณีย์บางกรวย ร้านไผ่ทองไอศครีมจะเลยไปรษณีย์มาประมาณ 50 เมตร